ลานกิจกรรม ดารุลอูลูมก๊อตทาแลนท์ 2012

ต้องบอกว่ามันส์สุดๆ กับกิจกรรม “ดารุลอูลูมก๊อตทาแลนท์ 2012“  ที่เพิ่งจัดขึ้นไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 26 เดือนกรกฏาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม  งานนี้ทางโรงเรียนได้จัดเดือนละครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นการแสดงความกล้าของพี่ๆนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  O_O       จะเป็นยังไงไปดูกันเลย