การนำนักเรียนชั้น ม.6 ไปทัศนศึกษา ณ.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 15 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 จำนวน 54 คน  ไปเยี่ยมชมงานตลาดนัดหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้ชมนิทรรศการของแต่ละมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นทางเลือกในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป

One Response to “ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมโดยพานักเรียนม.6 ไปทัศนศึกษา”

1. สงขลาอะควาเรี่ยม พูดว่า:

กิจกรรมนี้ก็ดีค่ะ