งานมหกรรมวิชาการเพื่อการศึกษา และมีงานทำ จังหวัดชายแดนใต้ ระหว่างวันที่ 23-25 สิงหาคม 2559

ชายแดนใต้

ในระหว่างวันที่ 23-24 สิงหาคม 2559 โรงเรียนดารุลอูลูมได้รับเลือกเป็นตัวแทนในนามสำนักงานการศึกษาเอกชนประจำจังหวัดสตูล ในการเข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการเพื่อการศึกษา และมีงานทำ จังหวัดชายแดนใต้ โดยทางโรงเรียนได้รับหน้าที่ในการจัดซุ้มนิทรรศการ และได้รับรางวัล ชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทสร้างสรรค์