งานมหกรรมวิชาการโรงเรียนเอกชนประจำจังหวัดสตูล วันที่ 2-4 สิงหาคม 2559

สชสตูล

ในระหว่างวันที่ 2-4 สิงหาคม 2559 โรงเรียนดารุลอูลูมได้เข้าร่วมงานมหกรรมวิชาการของโรงเรียนเอกชนประจำหวัดสตูล โดยทางโรงเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศต่างๆมากมาย อาทิ เช่น
1. เต็นท์นิทรรศการ ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
2. โต้วาที                ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
3. เล่าเรื่องจากภาพเป็นภาษาไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
4. story telling      ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
5. spelling bee   ระดับม.ต้นและม.ปลาย    ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
6. ท่องจำอัลกรุอาน ระดับม.ต้น ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1
7. การสร้างเว็บด้วย web editor ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
8. การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ระดับ ม.1-6 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
9. ขับร้องอานาชีร  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1